5 THIẾT BỊ THÔNG MINH – KIẾN TẠO PHÒNG TẮM “VẠN NGƯỜI MÊ”

Với mức sống ngày càng cao, phòng tắm không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu vệ sinh cơ bản. Phòng tắm còn là không gian riêng tư đem đến sự thư giãn đi kèm những tiện ích cho người sử dụng. Vậy nên, thiết bị vệ sinh thông minh ra đời để đáp ứng được những nhu cầu đó. ​​​​​​​

Với mức sống ngày càng cao, phòng tắm không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu vệ sinh cơ bản. Phòng tắm còn là không gian riêng tư đem đến sự thư giãn đi kèm những tiện ích cho người sử dụng. Vậy nên, thiết bị vệ sinh thông minh ra đời để đáp ứng được những nhu cầu đó. 

1. Bồn tắm thông minh

Bồn tắm thông minh có cấu tạo gồm nhiều mắt sục massage được lắp xung quanh lòng bồn tích hợp thêm một số tính năng hiện đại: đèn led, loa, Bluetooth, radio phát nhạc,…đem đến nhiều trải nghiệm cao cấp cho người dùng. 

Ngoài ra, sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe: giảm stress, hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu, hỗ trợ đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể … 

Xem thêm các sản phẩm bồn tắm thông minh của UVS tại đây 

2. Bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh là thiết bị vệ sinh hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến tích hợp có khả năng tương tác và kết nối với người dùng. 

Một số công nghệ được tích hợp trên bồn cầu thông minh như chơi nhạc, xả nước tự động nhưng vẫn có thể tiết kiệm tối đa nguồn nước. 

Xem thêm các sản phẩm bồn cầu thông minh tại UVS

3. Vòi lavabo cảm ứng

Đây là loại vòi nước – lavabo không có cần mở và khóa nước như các sản phẩm thông thường khác. Chúng được thiết kế đặc biệt hơn như thể là một con mắt hồng ngoại có khả năng nhận biết được các chuyển động của tay để hệ thống tự động xả và đóng nước. Cùng với thiết kế hiện đại, sang trọng, thiết bị vòi nước – lavabo cảm ứng thông minh này mang đến sự tiện dụng khi dùng, đặc biệt là với trẻ nhỏ và người già.

Xem thêm sản phẩm sen vòi của Jorger tại UVS

1. Bồn tắm thông minh

1. Bồn tắm thông minh