5 MẸO NÂNG CẤP NHÀ BẾP TỪ DELTA

Căn nhà sẽ trở nên giá trị hơn nếu bạn biết cách làm đẹp cho nhà bếp của mình. Hãy thử tham khảo 5 cách nâng cấp không gian bếp từ DELTA – Nâng tầm đẳng cấp cho gia chủ.

Mặt bàn mới

Khi nói đến việc nâng cấp nhà bếp để gia tăng giá trị, mặt bàn luôn đứng đầu danh sách. Vật liệu phù hợp không chỉ có thể biến đổi diện mạo không gian tụ họp của bạn mà còn mang lại độ bền vượt trội và khả năng chống bám bẩn cho mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Trong giai đoạn lập kế hoạch, hãy xem xét mở rộng chức năng của nhà bếp và tạo ra một khu vực sum vầy với gia đình, bạn bè.

Tủ và Phần cứng

Việc cập nhập và nâng cấp tủ bếp giúp bạn tăng tỷ suất hoàn vốn cho việc sửa sang lại không gian bếp. Đồng thời, làm tăng cảm giác mỗi khi vào bếp. Nếu bạn không đủ kinh phí để chi trả cho những chiếc tủ mới, có nhiều cách để thay đổi diện mạo của tủ bằng việc thay đổi các lớp hoàn thiện phần cứng mà không vượt quá ngân sách.

Bồn rửa

Một bồn rửa và vòi mới là tâm điểm của nhà bếp có thể tăng thêm phong cách và chức năng linh hoạt. Chậu rửa Delta Workstation được thiết kế để xử lý mọi thứ xảy ra trong nhà bếp, với gờ WorkFlow™ tích hợp sẵn cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa các công việc trong khi cung cấp thêm không gian chuẩn bị ngay trên bồn rửa.

Nếu bạn định thay vòi cũ của mình, hãy thử thay thế bằng một chiếc vòi giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Công nghệ Delta’s Touch2O® cho phép chạm vào bất kỳ đâu trên vòi hoặc tay cầm để mở và đóng dòng nước. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người đầu bếp với đôi tay bừa bộn hoặc những bậc cha mẹ có đôi tay bận rộn.

Làm đẹp Backsplash

Hiện đại hóa backsplash có thể là một trong những ý tưởng cập nhật nhà bếp đơn giản nhất giúp tăng lợi tức đầu tư sửa sang lại nhà bếp của bạn. Từ những tấm kính kiểu dáng đẹp và đầy màu sắc cho đến những tấm gạch tàu điện ngầm vượt thời gian, backsplash là một không gian nhỏ nhưng tạo ra tác động thị giác lớn.

Ánh sáng

Để thực sự làm bừng sáng phong cách nhà bếp của bạn, ánh sáng là chìa khóa quan trọng. Từ các thiết bị tập trung ánh sáng ở nơi bạn muốn, đến cửa sổ trần hoặc ống năng lượng mặt trời mang lại ánh sáng tự nhiên ở nơi bạn cần, đầu tư vào hệ thống chiếu sáng luôn là ý tưởng sáng giá.

Vì vậy, tu sửa nhà bếp mang lại giá trị thế nào? Đây là một khoản đầu tư không chỉ có thể cải thiện giá trị tiền tệ của ngôi nhà mà còn cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn. Đối với chúng tôi, điều đó là vô giá.