Thông tin dự án

Quinter Central tọa lạc tại địa chỉ 86/4 Trần Phú – con đường huyết mạch của Nha Trang. Quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan, trung tâm thương mại và khu vực bãi biển trung tâm thành phố.

Với 170 phòng nghỉ với ban công hướng biển và thành phố, hai sảnh tiệc cưới lớn sức chứa 1000 khách mỗi sảnh cùng 4 phòng hội nghị được trang bị âm thanh ánh sáng hiện đại, Quinter Central không chỉ là một điểm đến lý tưởng để nghỉ dưỡng và giải trí của quý khách mà còn là lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện quy mô và tiệc cưới ấn tượng. Ngoài ra, khách sạn còn có các dịch vụ tiện ích cao cấp đi kèm như nhà hàng phục vụ Buffet và Alacarte, hồ bơi vô cực ngoài trời, trung tâm giải trí Karaoke và trung tâm Ngâm tắm dược liệu…

Được thiết kế trong sự hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và nét hiện đại tân thời, khách sạn chính là một điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách một không gian nghỉ dưỡng tinh tế, tiện nghi và xứng tầm đẳng cấp.Cám ơn quý khách đã lựa chọn Quinter Central cho những chuyến du lịch và công tác của mình tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Hình ảnh khác