Thông tin dự án

Ariyana Convention Centre (ACC), trung tâm hội nghị và triển lãm đầu tiên và duy nhất nằm ngay trên bờ biển, là một phần của Khu phức hợp Du lịch Ariyana Đà Nẵng rộng 27 ha, bao gồm Ariyana Beach Resort and Suites Da Nang với 1.000 phòng. Tất cả tạo nên Quần thể Hội nghị lớn nhất Việt Nam. Thuộc sở hữu của Sovico Holdings và được quản lý bởi Furama Resort Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm, ACC có vị trí thuận tiện bao gồm một hội trường lớn linh hoạt, sảnh hội nghị dài, rộng và 6 phòng họp chức năng với tổng sức chứa lên tới 2,500 người.

Tọa lạc trên vị trí đắc địa về phía Bắc của Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng và Khu Biệt thự Furama Villas Đà Nẵng, Hội nghị Quốc tế Ariyana nằm trong Quần thể Du lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng rộng 27 ha, nó được xây dựng và lựa chọn là nơi tổ chức thành công tuần lễ cấp cao APEC 2017 lần thứ 25 tại Đà Nẵng, chào đón hơn 15.000 đại biểu với 6.000 cơ quan truyền thông địa phương và quốc tế cùng 21 nguyên thủ quốc gia từ 21 nền kinh tế thành viên.

Uu Viet Solutions tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh cho ACC. Với kiến trúc hiện đại Châu Âu hòa quyện tuyệt vời cùng với nét Á Đông đậm chất nghệ thuật với cơ sở vật chất và dịch vụ sáng tạo, không gian ấn tượng ngay trước biển là tất cả mọi điều cần thiết để tạo nên những hội nghị thượng đỉnh quốc tế, hay doanh nghiệp và các cuộc họp hiệp hội, tiệc chiêu đãi, triển lãm và các sự kiện đặc biệt cả trong nước lẫn quốc tế. Thiết bị vệ sinh từ Uu Viet Solutions là sự kết hợp hài hòa với không gian thiết kế vô cùng nghệ thuật.

Hình ảnh khác