BETTE – BỀN BỈ THEO THỜI GIAN

BETTE được biết đến là thương hiệu thiết bị vệ sinh lâu đời đến từ Đức. Với hơn 70 năm phát triển BETTE luôn là nhà sản xuất hàng đầu trong việc nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm bền bỉ, cứng cáp và thân thiện với môi trường. Với triết lý “không ngừng đổi mới” để mang đến cho người dùng những thiết bị với thiết kế tiện nghi, chất lượng và bền bỉ theo thời gian.

Chất liệu tạo nên sự khác biệt

Chất liệu là một trong những đặc điểm tạo nên sự khác biệt của BETTE so với các thương hiệu cạnh tranh cùng ngành.

 Các sản phẩm của BETTE được chế tác từ thép Títan. Chất liệu tự nhiên không chỉ bền mà còn rất nhẹ, dễ dàng tạo hình và vô cùng sáng bóng. Cùng với công nghệ BetteGlaze®  được phun trên bề mặt sản phẩm làm tăng thêm độ cứng cáp, khả năng chống lại các vết trầy xướt do va đập và và các hiện tượng quang học ảnh hưởng đến vật liệu.  

Đa dạng sự lựa chọn màu sắc

Màu sắc luôn là điểm hạn chế của các thiết bị vệ sinh vì chất liệu khó xử lý. Nhưng với BETTE đó là một câu chuyện khác. Với chất liệu là thép, BETTE cung cấp hơn 400 gam màu khác nhau cho người dùng thỏa sức chọn lựa và phối màu theo sở thích.

Bảo hành dài lâu

Các sản phẩm, thiết bị bạn sử dụng trong nhà thời hạn bảo hành chỉ tối đa từ 1 – 2 năm. Nhưng với BETTE, Hãng đề ra chính sách bảo hành các sản phẩm lên đến 30 năm trên toàn cầu cùng với các mức hỗ trợ. Nhằm khẳng định mức độ bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. 

Thép xanh cho môi trường sạch

Chủ đề tái chế ngày càng được quan tâm- đặc biệt là sự khan hiếm của nguyên liệu thô. Chính vì điều này trong quá trình sản xuất BETTE luôn cố gắng để giảm thiểu tối đa các chất thải ra ngoài, thông qua việc tái chế các sản phẩm lỗi và các nguyên liệu thừa trong quá trình sản xuất. hoặc người dùng cũng có thể tái chế các sản phẩm của BETTE thành các vật dụng của riêng mình. 

BETTE sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời để tạo ra nhiều điện năng tự nhiên nhằm hạn chế chất thải so với các nguồn năng lượng khác. Hãng cũng sử dụng sức mạnh làm mát của nước ngầm để thay thế cho các thiết bị điều hòa. Góp phần tạo nên một môi trường sống lành mạnh với chất liệu xanh, bền bỉ và thân thiện với môi trường.

Sự hiểu biết của chúng ta về thẩm mỹ là sự tương tác giữa các hình thức, màu sắc và độ bền bỉ của sản phẩm ảnh hưởng đến tiềm thức. Hiểu được điều đó BETTE  đã cố gắng cải tiền mỗi ngày để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

BETTE – Thương hiệu được phân phối độc quyền tại Uuviet Solutions với thiết kế tinh xảo và các tính năng độc nhất – Bền bỉ trong mọi môi trường. 

Leave A Comment