3 GAM MÀU BIẾN PHÒNG TẮM BẠN “LUNG LINH” TRONG GIÁNG SINH

Bạn đã lên được ý tưởng để biến phòng tắm thành “thiên đường” lễ hội cho mùa Giáng sinh năm nay chưa? Hãy để Ưu Việt gợi ý cho bạn những màu sắc trang trí phòng tắm ngập tràn không khí rộn ràng đón chào mùa Noel năm nay nhé!

Chắc hẳn khi nhắc đến mùa lễ hội ấm áp cuối năm này, bạn sẽ nghĩ đến những tông màu đặc trưng như đỏ, xanh lá. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều gam màu mới lạ mà bạn có thể áp dụng để “thổi bừng màu sắc” cho không gian phòng tắm của bạn.

1. Bạch kim sang trọng

Màu bạch kim thịnh hành là tông màu pha trộn giữa màu vàng và màu bạc, tạo cảm giác sang trng, nhẹ nhàng và vô cùng ấm cúng giúp dung hòa các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm của bạn. Sự lựa chọn tông màu này còn giúp bạn dễ dàng kết hợp với các màu đỏ, xanh nước biển, hồng, đen,…để phòng tắm thêm sinh động, tươi vui.

2.  Họa tiết ca-ro trắng đen retro

Một gợi ý hay ho để phòng tắm của bạn trở nên thật tuyệt vời trong mùa lễ Giáng sinh, khi kết hợp màu trắng và đen tạo nên họa tiết caro độc đáo khiến phòng tắm trở nên vui nhộn và cổ điển. Hay bạn có thể thay thế bằng màu đỏ và đen hoặc đỏ và trắng để tạo điểm nhấn cho căn phòng tắm của mình.

3. Xanh hải quân độc đáo

Màu này có một ảnh hưởng đáng kể đến việc trang trí nhà như nội thất, phụ kiện, sơn và thậm chí cả đồ Giáng sinh. Xanh hải quân có thể kết hợp hài hòa và đẹp mắt với rất nhiều màu sắc, bao gồm trắng, bạc, vàng, bạch kim hay màu đỏ tạo nên cảm giác hiện đại và độc đáo.

Leave A Comment